THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI- tìm hiểu đặc điểm của dòng máy này.


THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI- tìm hiểu đặc điểm của dòng máy này.

Thiết bị thể thao ngoài trời là gì?

Thiết bị thể thao ngoài trời là các thiết bị, dụng cụ được sản xuất chuyên dụng, phù hợp cho điều kiện thời tiết ngoài trời. Các thiết bị chủ yếu phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe cho người dân.

Thiết bị thể thao ngoài trời được trang bị chủ yếu cho các khu vui chơi công cộng, công viên của các khu căn hộ, sân vườn trung tâm thương  mại. Bất kỳ ai cũng có thể đến đây để tập luyện miễn phí.

Điểm nổi bật của các thiết bị này chính là đơn giản, nhưng vững chắc, bền bỉ với thời gian, chịu được thời tiết khí hậu ngoài trời.

Thiết bị thể thao ngoài trời rất đa dạng, nhiều dòng sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau. Một số loại như: Tập lưng bụng, đi bộ, lắc hông, cụm lưng – bụng – xoay eo – xe đạp… Các sản phẩm mang đến sự đa dạng, phong phú cho người sử dụng.

Một số mẫu thiết bị được ưa chuộng hiện nay.

1/ Thiết bị thể thao tập eo :

Được ưa chuộng bởi sự đơn giản dễ sử dụng, thiết bị tập eo được thấy thường xuyên. Đáp ứng yêu cầu sử dụng không phân biệt độ tuổi và giới tính. Với các bài tập đánh tan vùng mỡ thừa vùng eo, đã đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng.

thiết bị thể thao xoay eo

2/ Thiết bị đi bộ trên không ngoài trời:

Được ưa chuộng bởi tính đại trà, mô phỏng các bước đi bình thường. Thiết bị thể thao đi bộ này rất phù hợp với nhiều độ tuổi. Với độ tuổi trẻ thì các bạn có thể đẩy nhanh tốc độ để tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Với độ tuổi lớn, thì quý cô chú có thể giảm tốc độ như đi bộ bình thường, tránh gây áp lực lên các khớp gối. Bài tập của thiết bị này vô cùng đơn giản, không cần có hướng dẫn chuyên dụng vẫn sử dụng được.

thiết bị đi bộ trên không ngoài trời

3/ Thiết bị xe đạp:

Thiết bị thể thao xe đạp này rất được các bé nhỏ yêu thích. Vì mô phỏng như một chiếc xe đạp, là trò chơi quen thuộc của các bé hàng ngày. Vì vậy thiết bị này được ưa chuộng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Chỉ cần các bé đủ chiều cao là có thể sử dụng được.

thiết bị thể thao xe đạp ngoài trời

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời uy tín nhất. Sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT

Chuyên cung cấp và thiết kế thi công thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non,…

📞Hotline: 0914 309 393 – 0825 844 844

🌍 Website: https://dreamlifemt.com.vn/

https://thietbitretho.com/

💌 Mail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *