THIẾT BỊ TẬP LƯNG BỤNG- hướng dẫn tập hiệu quả


THIẾT BỊ TẬP LƯNG BỤNG- hướng dẫn tập hiệu quả

Các công viên hiện nay đặt rất nhiều thiết bị thể dục ;nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho cộng đồng. Thiết bị tập lưng bụng quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, để tập làm sao cho hiệu quả hẳn còn mới mẻ với mọi người. DREAMLIFE MT xin giới thiệu đến mọi người các tập thiết bị lưng bụng sao cho hiệu quả.

♦ XEM THÊM :MÁY TẬP CÔNG VIÊN- TẬP SAO CHO HIỆU QUẢ?

♦XEM THÊM:BÍ QUYẾT LUYỆN TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG TỐT CHO SỨC KHỎE

  • Khởi động trước khi tập:

Khởi động nhẹ nhàng để tránh các chấn thương cũng như giúp cơ thể làm quen với việc tập luyện. Tập hít thở đều, hạn chế ăn uống quá no trước khi sử dụng thiết bị. Nếu ăn quá no, uống quá nhiều nước, bạn cần nghỉ tại chỗ hoặc di chuyển nhẹ khoảng 20 phút để cơ thể được ổn định trước khi sử dụng thiết bị tập lưng bụng.

Các động tác khởi động nhẹ nhàng: xoay hai cổ tay cổ chân, xoay cổ, đứng thẳng gập duỗi lưng.

thiết bị tập lưng bụng công viên

Tư thế chuẩn bị, 2 chân móc chặt vào chân ghế, 2 tay ôm quanh tai hoặc sau gáy, hoặc trước ngực, giữ lưng thẳng sao cho ánh nhìn thẳng về phía trước.

thiết bị tập lưng bụng

Bạn từ từ ngã người ra sau, tay vẫn giữ bên tai, hít từ từ vào. Chú ý không tập trung lực vào chân giữ ghế mà chú ý lực tập trung vào cơ bụng.

Thả lưng xuống một góc khoảng 150 độ so với lưng ghế. Giữ nhịp hít, hai tay giữ đầu. Lúc này lực bạn sẽ dồn vào chân, nhưng cố gắng tập trung lực vào bụng để các cơ căng ra.

Từ từ nâng mình lên và thở nhẹ ra từ từ, không dứt nhịp thở. Kéo mình lên lại vị trí cũ và dứt hơi thở ra. Cố gắng thở hết hơi ra để bắt đầu lấy hơi mới cho nhịp tiếp theo.

dụng cụ tập lưng bụng

  • Những lưu ý:

Cần chú ý nhịp hít – thở: khi nâng người lên, nhớ dồn hết lực vào bụng, cảm giác bụng căng cứng lên thì lúc đó mới có hiệu quả.

Trang phục khi tập, cần thoải mái và thấm hút mồ hôi.

Nếu như có các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, cao huyết áp. Cần tập nhẹ nhàng vừa sức, không để quá sức dẫn đến phản tác dụng.

DREAMLIFE MT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thể dục công viên trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho Quý khách các ưu khuyết điểm của từng thiết bị tập. Giúp Quý khách hàng có những lựa chọn ưu việt nhất.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT

Chuyên cung cấp và thiết kế thi công thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non,…

📞Hotline: 0914 309 393 – 0825 844 844

🌍 Website: https://dreamlifemt.com.vn/

https://thietbitretho.com/

💌 Mail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *