HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ THỂ DỤC CÔNG VIÊN HIỆU QUẢ


Hiện nay, việc trang bị các thiết bị thể dục công viên tạo điều kiện thuận lợi cho người dân rèn luyện sức khỏe vào mỗi buổi sáng và buổi chiều. Các thiết bị thể dục giúp cho mọi người đến công viên vừa được thư giãn vừa được tham gia rèn luyện, tập thể dục nâng cao sức khỏe. Máy tập thể dục giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, các bài tập cũng có hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp mà không cần phải đến các phòng tập đắt đỏ. Vậy làm sao để bạn tập các thiết bị thể dục này một cách hiệu quả nhất? Bài viết này, TVM sẽ giúp bạn tháo gỡ câu hỏi này.

TB6

lv6

Lựa chọn thiết bị thể dục phù hợp

Để quá trình tập luyện được an toàn và hiệu quả. Trước tiên, bạn cần lựa chọn được loại máy tập phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình. Ví dụ: bạn là thanh niên muốn tập cơ bắp, tăng chiều cao thì tập với xà đơn, xà kép, máy tập cơ bụng, cơ tay; bạn là người cao tuổi thì nên tập máy tập đi bộ trên không, mâm xoay tay, xoay vai; … Việc chọn lựa này vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu bạn không tuân thủ và lựa chọn đúng. Vô tình bạn sẽ không nâng cao, cải thiện được sức khỏe mà còn có thể gặp những tai nạn rủi ro làm suy hại cơ thể.

>> Xem thêm: Xà kép, xà đơn – So sánh sự khác biệt

HX3

Kết hợp các bài tập và thiết bị

Cách tập thể dục ở công viên hiệu quả nhất là các bạn cần kết hợp các bài tập với nhau cũng như phối hợp các loại máy. Ví dụ: bạn có thể kết hợp các động tác thể dục vào máy tập; hoặc bạn có thể kết hợp máy đi bộ trên không để vận động phần chân, đồng thời tập với máy xoay vai để cơ tay được hoạt động, …Việc kết hợp như vậy sẽ giúp cơ thể được vận động nhịp nhàng, mang đến hiệu quả toàn diện.

tb1

Một số lưu ý cho việc tập luyện thể dục ngoài trời

  • Khơi động, hít thở đều trước khi vào các bài tập
  • Nắm được tình trạng sức khỏe của mình
  • Không tập quá sức
  • Sử dụng đúng máy tập, đúng mục đích sử dụng
  • Không để bụng đói và cơ thể thiếu nước trong quá trình tập luyện
  • Mặc quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi
  • Không tập thể dục dưới thời tiết xấu, trưa nắng hoặc mưa gió
  • Không tập vào khung giờ quá sớm vì lúc này trời lạnh và khí CO2 do cây hô hấp từ đêm thải ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tập.

>> Xem thêm: Máy thể dục thủy lực – Ưu và nhược điểm

DB1DB1

Tại sao chọn Dreamlife MT?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời uy tín nhất. Sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT

Chuyên cung cấp và thiết kế thi công thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non,…

📞Hotline: 0914 309 393 – 0825 844 844

🌍 Website: https://dreamlifemt.com.vn/

https://thietbitretho.com/

💌 Mail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *