Thi công dự án máy tập thể dục tại D’edge Thảo Điền, Quận 02


Thi công dự án máy tập thể dục tại D’edge Thảo Điền, Quận 02

Thi công khu tập thể dục tại D'edge Thảo Điền
Thi công khu tập thể dục tại D’edge Thảo Điền

Dự án thi công máy tập thể dục Malaysia tại Khu căn hộ cao cấp D’edge Thảo Điền. Dự án đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đầu năm 2020 với sự hợp tác từ đối tác Capitaland. Một số thông tin chung của dự án này:

  • Tên dự án: Khu sinh hoạt cộng đồng D’edge Thảo Điền
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Capitaland Việt Nam
  • Hạng mục thi công: lắp đặt lưới leo vận động, thiết bị thể dục và thi công sàn cao su EPDM
  • Nhà thầu phụ trách: Dreamlife MT
  • Diện tích thi công: 87m2 ( tính cả diện tích sàn cao su EPDM )

Khu thể dục cộng đồng chất lượng cao

Tất cả các máy tập thể dục và hạt cao su EPDM cho khu sinh hoạt cộng đồng đều được Dreamlife MT nhập khẩu Malaysia 100%. Các thiết bị chất lượng cao với khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện phủ lớp xám. Kết hợp các chi tiết nhựa LLDPE màu vàng. Tạo nên tông màu chủ đạo vàng – xám bắt mắt, sang trọng, dễ dàng tạo sự hứng thú cho mọi người.

Thi công thiết bị tập thể dục
Thi công thiết bị tập thể dục

Bề mặt sàn cao su EPDM cùng tông vàng và xám xen kẽ tạo nên sự hài hòa chung cho toàn khu. Với chức năng đảm bảo an toàn cao cho các cư dân khi sử dụng. Sàn cao su giúp giảm chấn nhờ vào tính năng ma sát và đàn hồi vượt trội.

Khu sinh hoạt cộng đồng cho mọi người

Tất cả các thiết bị tại đây đều phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Các bé không chỉ sử dụng được bộ lưới leo vận động tại khu vui chơi. Mà còn có thể tham gia vận động cơ thể với các sản phẩm có bài tập phù hợp với thể chất.

Với người lớn, đây sẽ là khu sinh hoạt lý tưởng để cùng kết nối, thư giản. Các bài tập từ các máy tập thể dục không chỉ giúp bạn cân bằng vóc dáng, tăng cường sức khỏe .Thông qua các hoạt động giải trí này, bố mẹ dễ dàng gắn kết, làm bạn cùng bé hơn.

Cung cấp thiết bị thể dục công viên nhập khẩu
Cung cấp thiết bị thể dục công viên nhập khẩu

Dreamlife MT đơn vị thi công đáng tin cậy

Tự hào là một trong những đơn vị tận tâm, chuyên nghiệp về sân chơi trẻ em. Dreamlife MT sẽ giúp dự án của bạn tạo nên các giá trị cuộc sống hơn nữa. Tất cả các thiết bị đều đạt chất lượng chuẩn an toàn châu Âu với nhiều nguồn gốc: Trung Quốc, Malaysia, Ba Lan,… Các thiết bị sân chơi và máy tập thể dục nhập khẩu sẽ làm bạn hài lòng!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *