KẾ HOẠCH THỂ DỤC NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN


Dịch bệnh Covid vừa qua đã ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, học tập, vui chơi của mọi người. Trên khắp toàn cầu, thời gian trong nhà tăng lên đáng kể, tác động không nhỏ đến môi trường xanh bên ngoài. Mọi người chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, dành nhiều thời gian cho gia đình, trân trọng hơn không gian xanh bên ngoài. Dưới đây là những kế hoạch thể dục ngoài trời mà Dreamlife MT tìm hiểu, áp dụng thực tế cho công viên, trường học, bệnh viện.

thể dục ngoài trời

Chú ý khoảng cách trong mùa Covid

thể dục ngoài trời

Xây dựng các lối đi riêng, rộng hơn, tăng cường giãn cách xã hội. Mỗi khu vực tập luyện cho các hoạt động khác nhau. Để vừa thúc đẩy quá trình luyện tập vừa tránh được lây lan dịch bệnh.

Các nhà khoa học khuyến khích, khi tham gia các hoạt động xã hội ngoài trời. Mọi người cần tuân thủ khoảng cách, khẩu trang bảo vệ. Đảm bảo vệ sinh tối thiểu, chính mình bảo vệ mình là biện pháp tối ưu hơn hết. Tuy dịch bệnh đã được khống chế, nhưng lưu ý về khoảng cách là điều rất có ích cho cá nhân và cộng đồng.

Số lượng, vị trí các thiết bị lắp đặt

thể dục ngoài trời

Các máy tập luyện đa dạng, đảm bảo đầy đủ các bài tập. Để người tập dễ dàng tiếp nhận, cải thiện  sức khỏe cơ thể. Không nên lắp đặt số lượng thiết bị quá nhiều hoặc thưa. Do vậy, việc lên thiết kế định vị số lượng máy tập trước khi đưa vào thực tế là điều cần thiết.

Khu vực lắp đặt máy tập thể dục cần cân đối với sân chơi hoạt động của trẻ em. Khi phụ huynh tham gia có thể quan sát con cái vui chơi. Khu vực sử dụng máy tập phù hợp sẽ quyết định một phần đến ứng dụng tối đa của khu thể dục ngoài trời.

>>> Xem thêm CÁCH LỰA CHỌN THIẾT BỊ THỂ DỤC CÔNG VIÊN PHÙ HỢP

Phụ kiện và biển báo hỗ trợ người tập

Bằng cách bổ sung thêm các bảng hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ người tập sử dụng với hình thức phù hợp. Bảng hướng dẫn cần đầy đủ các mức độ tập luyện, đảm bảo không gian luyện tập tối đa. Khi tất cả các bài tập đảm bảo được cấp độ và khả năng của mọi người. Thì ứng dụng máy tập được sử dụng nhiều nhất.

Bố trí thêm những phụ kiện ghế ngồi, xọt rác hợp lý. Phục vụ cho các hoạt động của nhân viên. Xây dựng thói quen luyện tập thường xuyên, mỗi ngày. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Vừa giúp cải thiện sức khỏe, vừa giúp giải tỏa tâm lý,

Một số lưu ý lắp đặt máy tập ngoài trời

thể dục ngoài trời

Vị trí lắp đặt ở công cộng, phục vụ miễn phí mọi đối tượng. Việc lắp đặt cần tránh được mất cắp. Thông thường, chân thiết bị sẽ có bảng mã khoan cấy, cố đinh chắc chắn với sàn. Việc cố định chân đỡ không chỉ tránh mất mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên. Chắc chắn rằng không có ốc vít, bộ phận nào của thiết bị bị hư hỏng, ăn mòn nhiều.

Khoảng cách giữa các máy đảm bảo khoảng cách dãn cách, thoáng mát. Tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, góp phần tăng hiệu quả, tăng thời gian tập.

>>>Xem thêm KHUYẾN KHÍCH VẬN ĐỘNG VỚI MÁY THỂ DỤC CÔNG VIÊN

Xem xét các thiết bị Dream Life MT cung cấp và lắp đặt

thể dục ngoài trời

thể dục ngoài trời

thể dục ngoài trời

thể dục ngoài trời

Công ty Dream Life MT là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp, lắp đặt thiết bị vui chơi, thể dục ngoài trời. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ mang đến nhiều sân chơi có ích hơn nữa cho cộng đồng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất. Tuy nhiên khách hàng cần thông minh để tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng, an toàn.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ qua holine công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *