CÁC BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG- chống dịch bệnh Covid


CÁC BÀI TẬP THỂ DỤC TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG- chống dịch bệnh Covid

Trước tình hình dịch COVID với chủng mới có tốc độ lây lan nhanh, nhiều địa phương đã yêu cầu người dân thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách.

Vì vậy, DREAMLIFE MT xin giới thiệu đến mọi người các bài tập thể dục tăng sức đề kháng, có thể tự tập ở nhà.

XEM THÊM: BÍ QUYẾT LUYỆN TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG TỐT CHO SỨC KHỎE


TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ

Khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam 

Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam đã hướng dẫn một số bài tập thể dục tăng sức đề kháng để mọi người có thể tập luyện ở nhà trong mùa dịch COVID như:

  • Leo cầu thang
  • Tập các bài co duỗi chân tay, nhảy dây,
  • Tập các bài luyện cơ bắp và thăng bằng.

Mọi người cũng có thể tham gia các lớp tập thể dục trực tuyến, tìm và tập theo các bài tập có hướng dẫn trên mạng để tham khảo thêm.

CHỐNG ĐẨY

Đây là động tác phổ biến nhất, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bài tập thể dục này giúp đốt cháy calo, tác động hiệu quả lên các nhóm cơ ở tay, vai và lưng.

NHẢY VUNG TAY

Bài tập thể dục này có tác dụng kích thích tim mạch hoạt động khỏe mạnh hơn. Vì vậy giải phóng năng lượng rất nhanh và làm săn chắc nhiều nhóm cơ cùng một lúc như: cơ hông, cơ đùi trong, cơ vai… mà không cần đến dụng cụ tập.

GÁC CHÂN

Bài tập thể dục gác chân lên tường sẽ giúp hỗ trợ bạn điều trị chứng rối loạn tuần hoàn não. Bài tập này để cho đôi chân được thư giãn, giảm đau và ngủ sâu giấc hơn.

XEM THÊM: MÁY TẬP THỂ DỤC CÔNG VIÊN – NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG?

Trên đây là một số gợi ý về các bài tập thể dục tăng sức đề kháng– chống covid mà DREAMLIFE MT giới thiệu cho mọi người. Ngoài chế độ tập luyện, mọi người cần phải có chế độ ăn uống đủ chất để có thể tăng sức đề kháng. Sau khi đại dịch Covid qua đi, mọi người có thể thoải mái được tập luyện thể dục tại công viên, phòng tập chuyên dụng để tiếp tục duy trì sức đề kháng để phòng chống bệnh tật.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
Website:https://thietbitretho.com/https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *